ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

(*) Thông tin đăng ký của bạn được bảo mật và chỉ sử dụng trong tư vấn liên quan đến Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến chất lượng cao NEU-EDUTOP.

1 2 3

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TRỰC TUYẾN NEU-EDUTOP

closebt
Học mọi lúc mọi nơi trên công nghệ hiện đại
Đài truyền hình Hà Nội: Phương thức đào tạo cử nhân trực tuyến TOPICA
 
closebt

Ứng dụng học đại học trên điện thoại tại Việt Nam

HỌC MỌI LÚC MỌI NƠI TRÊN CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Nguồn: Vnexpress - Các khóa học Mobile-Learning tiện dụng và linh hoạt về mặt thời gian cũng như địa điểm. Người học có thể học mọi lúc mọi nơi, ở văn phòng, ở nhà hoặc bất kỳ nơi nào thuận tiện.
Cùng với sự phát triển của Internet và các thiết bị công nghệ, Mobile-Learning hay M-Learning (giáo dục trực tuyến qua thiết bị di động như máy tính bảng hay điện thoại thông minh) đang dần trở nên phổ biến nhờ tính tiện dụng, khả năng tương tác và hiệu quả cao, đặc biệt trong thời đại di động ngày nay. Các khóa học Mobile-Learning được ưa chuộng bởi tính tiện dụng và linh hoạt về mặt thời gian cũng như địa điểm. Người học có thể học mọi lúc mọi nơi, ở văn phòng, ở nhà hoặc bất kỳ nơi nào thuận tiện. Thiết bị không dây tiện lợi giúp tiết kiệm thời gian học và số hóa nội dung học tập cho người học. Được đánh giá là xu thế mới của phương pháp học hiện đại, nối bước E-learning, Mobile-Learning được ứng dụng trên nhiều trường đại học, đơn vị đào tạo trên thế giới.
Thầy Nguyễn Thành Trung cho rằng Mobile-Learning là một trong những đột phá của năm.
Hội thảo Vietnam Mobile Day 2014 nằm trong chuỗi Mobile Day trên toàn thế giới được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh nền công nghệ di động và các doanh nghiệp, đối tác đang hoạt động ở lĩnh vực này. Trong buổi hội thảo, bài chia sẻ về hiệu quả của việc ứng dụng công nghệ di động trong đào tạo của thầy Nguyễn Thành Trung - Phó Giám đốc tổ hợp công nghệ giáo dục TOPICA đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người tham dự. Trong phần chia sẻ của mình, thầy Thành Trung giới thiệu về ứng dụng mới cho chương trình cử nhân tại Việt Nam - TOPICA Mobile Class. Thầy nhận định: "Đây thực sự là bước đột phá của năm, sử dụng công nghệ chuyển đổi học liệu tiên tiến quy chuẩn quốc tế và dựa trên nhu cầu sử dụng của người học". Từ năm 2013, TOPICA Uni triển khai ứng dụng học trên di động cho sinh viên "cử nhân trực tuyến". Chỉ với một chiếc máy tính bảng hay điện thoại thông minh trong tay, sinh viên có thể đăng nhập vào các lớp học, theo dõi bài giảng, trao đổi ý kiến với thầy cô, bạn bè hay cập nhật thông tin. Phương pháp học mới mẻ này mang lại sự tiện lợi và chủ động nhưng vẫn cung cấp đầy đủ lượng kiến thức, thông tin cho sinh viên.
TOPICA ứng dụng công nghệ vào đào tạo.
Song song với sự phát triển của Mobile-Learning, một số ứng dụng công nghệ cũng được sử dụng trong đào tạo. Google Glass được sử dụng để luyện nói tiếng Anh cho người Việt thông qua khóa học TOPMITO. Tham gia khóa học, học viên được học tiếng Anh dưới sự hướng dẫn của 100% giáo viên bản ngữ. Năm 2008, chương trình cử nhân trực tuyến TOPICA ứng dụng công nghệ thế giới ảo ba chiều (3D Second Life), tạo cho sinh viên một môi trường học tập sinh động, mô phỏng như trường đại học thật. Công nghệ này đã được hơn 300 trường đại học trên thế giới, trong đó có các trường hàng đầu như: Harvard, Princeton, Oxford... triển khai mạnh mẽ. Một phương tiện học tập hiệu quả khác đó là các bài giảng đa phương tiện được đưa lên hệ thống truyền hình IPTV của MyTV. Từ tháng 1/2012, sinh viên học với TOPICA có thêm lựa chọn học ngay tại nhà qua màn hình tivi hoặc tại điểm dừng chân có dịch vụ MyTV trong các chuyến công tác của mình. Trên thế giới, việc học với Mobile-Learning đã phát triển trong những năm gần đây, giúp người sử dụng có thêm kiến thức vào bất cứ thời gian nào mà không cần tới giảng đường. Tại Việt Nam - một trong hai quốc gia có thị trường smartphone phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á giai đoạn 2012 - 2013, Mobile-Learning trở thành một trong những công cụ hiệu quả trong việc đổi mới phương pháp dạy và học.
Học mọi lúc mọi nơi trên công nghệ hiện đại
Ứng dụng học đại học trên điện thoại tại Việt Nam
closebt
1000 doanh nhân giảng dạy
Thông tấn xã VN: GV TOPICA - người thầy không đứng trên bục giảng
 
closebt

Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân trở thành giảng viên doanh nhân danh dự TOPICA

1000 DOANH NHÂN GIẢNG DẠY

Nguồn: Vnexpress - Chiều 26/10, "giảng viên trực tuyến danh dự" Nguyễn Thiện Nhân đã giải đáp câu hỏi về "Ngăn ngừa nguy cơ khủng hoàng tài chính ở Việt Nam" cho các học viên chương trình Cử nhân trực tuyến TOPICA.
Dù chỉ kéo dài trong hơn 10 phút nhưng bài giảng của Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã lôi cuốn các học viên trực tuyến cũng như các giảng viên của chương trình. Theo cựu Bộ trưởng Giáo dục, phần trả lời này được ông đúc kết sau 1,5 năm nghiên cứu tình hình khủng hoảng của Mỹ.
Phó thủ tướng xem câu hỏi của các học viên. Ảnh: Công Minh.
Mở đầu bài giảng, Phó thủ tướng cho rằng, nguyên nhân gây ra khủng hoảng đầu tiên chính là tình trạng suy giảm liên tục tiết kiệm quốc gia bởi trong vòng 40 năm tiết kiệm cá nhân ở Mỹ giảm từ 11% xuống còn 0%. "Ở Việt Nam, theo thống kê, tỷ lệ tiết kiệm còn khá cao. Về mặt kinh tế chưa thấy vấn đề lớn nhưng nhìn từ hành vi thì cũng khá lo. Các nước khác sang thấy mình có 2 điện thoại di động họ ngạc nhiên lắm và di dộng của mình đều mới hơn của họ. Nhiều khi ngồi trong phòng họp, nhiệt độ chúng ta để rất thấp, khoảng 22-23 độ C", ông nói. So sánh với Nhật Bản, Phó thủ tướng cho biết, tất cả phòng họp, phòng làm việc của Chính phủ không để nhiệt độ dưới 26 độ C, còn Quốc hội gương mẫu để mức 27 độ C. Do được dạy nên trẻ em nước này cũng rất có ý thức tiết kiệm năng lượng. Cho rằng, nền kinh tế Mỹ bị khủng hoảng một phần là do thâm hụt ngoại thương, ông phân tích, trước khi khủng hoảng, nợ của Mỹ gần bằng 100% GDP. Đây chính là dấu hiệu về mặt kiểm soát bởi lẽ ra phải có cảnh báo sớm hơn. "Bài học ở đây là dù thu nhập đầu người cao nhưng phải giám sát vấn đề nhập siêu và có cách thức khuyến khích doanh nghiệp xuất khẩu", ông Nhân giảng. Sau khi đề cập tới khoản vay nước ngoài của Mỹ tăng từ hơn 100 tỷ USD (1997) lên 800 tỷ USD (2007) khiến nước này lâm vào khủng hoảng, Phó thủ tướng khẳng định: "Nợ nước ngoài của Việt Nam vẫn nằm trong ngưỡng an toàn. Cách đây 4 ngày, Thủ tướng cũng chủ trì cuộc họp về dự kiến diễn biến vay nợ của chúng ta từ nay đến năm 2020 và những năm sau đó. Đây là vấn đề Chính phủ rất quan tâm".
Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân nhận tài khoản giảng viên danh dự. Ảnh: Công Minh.
Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân nhận tài khoản giảng viên danh dự. Ảnh: Công Minh. Nguyên nhân cuối cùng dẫn tới khủng hoảng của Mỹ chính là thị trường tài chính phát triển quy mô lớn nhưng lại được giám sát, đánh giá rủi ro thiếu khách quan. Theo Phó thủ tướng, bài học ở đây chính là muốn đánh giá rủi ro của một quốc gia, không chỉ để người nước ngoài đánh giá mà chính mình phải đánh giá và đủ độ tin cậy. "Ngành ngân hàng Việt Nam cũng đang triển khai đề án xây dựng các công ty đánh giá của chính chúng ta và có sự hỗ trợ của các công ty nước ngoài. Chúng ta là nước mới tham gia thị trường tài chính nên việc đánh giá rủi ro, cảnh báo sớm rất quan trọng", ông nhấn mạnh. Bài giảng kết thúc bằng tràng pháo tay của các học viên trực tuyến, giảng viên, lãnh đạo Bộ GD&ĐT... Để các học viên có nhiều cơ hội được trao đổi, học hỏi hơn nữa, Viện trưởng Viện ĐH Mở Hà Nội Lê Văn Thanh đã trao tài khoản "Giảng viên trực tuyến danh dự" - nguyenthiennhan.gv - cho Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân. Sau buổi học này, các học viên của chương trình có thể đặt câu hỏi để "thầy" Nguyễn Thiện Nhân trả lời trực tuyến.
1000 doanh nhân giảng dạy
Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân trở thành giảng viên doanh nhân danh dự TOPICA
closebt
Đội ngũ quản lý học tập hỗ trợ 24/7
VTV1: E-learning TOPICA tỏa sáng tại Hội nghị Kinh tế Toàn cầu 2014
 
closebt

Lần đầu Việt Nam ‘xuất khẩu’ công nghệ đào tạo

ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ HỌC TẬP HỖ TRỢ 24/7

Nguồn: Vietnamnet - Ngày 18/6/2014 tại Manila, Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA vừa kí hợp đồng cung cấp hệ thống phần mềm phục vụ giáo dục cùng quy trình vận hành, phương pháp xây dựng giáo trình đa phương tiện và triển khai đào tạo cho ĐH AMA ( Philippines). Đây cũng là lần đầu tiên công nghệ đào tạo trực tuyến của Việt Nam được xuất khẩu ra nước ngoài.
Lễ ký kết hợp tác giữa lãnh đạo TOPICA và AMA
Trong vài năm gần đây, đa số các trường đại học hàng đầu thế giới như Harvard, Stanford, MIT đều tích cực triển khai các chương trình đào tạo trực tuyến chất lượng cao. Philippines có nền giáo dục khá phát triển với nhiều trường đại học đạt thứ hạng cao trên thế giới. Tuy nhiên, chưa có trường đại học nào ở quốc gia này triển khai thành công chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến chất lượng cao. Vì vậy với thỏa thuận này, TOPICA sẽ cung cấp 12 hệ thống phần mềm phục vụ giảng dạy và quản lý học tập, hơn 300 quy trình vận hành, phương pháp xây dựng giáo trình đa phương tiện và triển khai đào tạo; Đại học AMA cung cấp giảng viên, giáo trình gốc và giám sát chất lượng. TS. Phạm Minh Tuấn, Chủ tịch HĐQT TOPICA cho biết: “Chương trình Cử nhân trực tuyến hợp tác giữa hai bên mang tên AMATOP dự kiến sẽ bắt đầu tuyển sinh vào cuối năm 2014, khai giảng khoá đầu tiên vào đầu 2015, và sau đó tiếp tục triển khai tại các cơ sở của AMA tại Hồng Công, Bahrain, Nigeria...”
E-Learning là xu thế của nhiều trường đại học lớn trên thế giới
Ông Michael Horn, Giám đốc Viện nghiên cứu Clay Christensen cũng từng đánh giá trên tạp chí Forbes, các hệ số giữ chân và tốt nghiệp của TOPICA được xếp hạng ngang với Top 4 chương trình đào tạo trực tuyến ở Mỹ.
Đội ngũ quản lý học tập 24/7
Việt Nam lần đầu xuất khẩu công nghệ đào tạo
closebt

Tiên phong đẩy mạnh xu hướng E-learning ở Việt Nam

ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ HỌC TẬP HỖ TRỢ 24/7

Nguồn: Vietnamnet - Với 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo trực tuyến, TOPICA không chỉ góp phần phát triển xu hướng đào tạo trực tuyến (E-learning) ở Việt Nam mà còn là đơn vị tiên phong xuất khẩu công nghệ E-learning độc quyền ra thế giới.
Đây là những thông tin do đại diện Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA - đơn vị đào tạo trực tuyến có uy tín hàng đầu Đông Nam Á - chia sẻ tại Hội thảo “Công nghệ thông tin (CNTT) và tương lai giáo dục đào tạo”. Hội thảo nằm trong khuôn khổ chương trình Smart.Edu 2014 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNNT Việt Nam - VINASA triển khai cùng.
Smart.Edu 2014 giới thiệu những giải pháp công nghệ tiên tiến đã và đang được sử dụng hiệu quả tại các cơ sở đào tạo trong nước và quốc tế.
Đại biểu tham dự Hội thảo được lắng nghe và trải nghiệm các giải pháp CNTT trong giáo dục như: Mô hình giáo dục trực tuyến của Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA; Giải pháp trường học của công ty Samsung và Hệ sinh thái quản lý trường học theo mô hình điện toán đám mây của công ty MISA.
Chương trình Smart.Edu 2014 giới thiệu nhiều giải pháp CNTT trong giáo dục
Tại hội thảo, xu hướng E-learning được nhắc đến như một phương thức đào tạo hiện đại dựa trên công nghệ thông tin. Một số hình thức đào tạo bằng E-learning chủ yếu như: đào tạo dựa trên công nghệ (TBT - Technology-Based training), đào tạo dựa trên máy tính (CBT - Computer-Based Training), đào tạo trực tuyến (Online Learning/Training).
Đây là xu hướng được nhận định đang “bùng nổ” ở các nước Đông Nam Á như Singapore, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam...
Ở Việt Nam, TOPICA là đơn vị duy nhất cung cấp hạ tầng đào tạo Cử nhân trực tuyến cho nhiều trường ĐH nhất Đông Nam Á, với 5 đối tác tại Việt Nam và 1 đối tác lớn nhất Philippines. Đến nay, đây cũng là đơn vị duy nhất ở Đông Nam Á cung cấp chương trình đào tạo trực tuyến cho trình độ đại học.
Ths. Đặng Thị Thuy Thuỳ chia sẻ về E-learning như xu thế Harvard tại Việt Nam
Chia sẻ tại Hội thảo, Ths. Đặng Thị Thuy Thuỳ - Phó Giám đốc Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA khối Miền Nam - cũng đưa ra giải pháp CNTT ứng dụng trong đào tạo theo phương thức E-learning tại Việt Nam cũng như những xu thế E-learning trên thế giới hiện nay.
Bà Thùy cho biết: “Phương pháp E-learning đã được Harvard, Maryland và hàng trăm ĐH Mỹ áp dụng thành công. Tại Việt Nam, với 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo trực tuyến, TOPICA là đơn vị tiên phong xuất khẩu công nghệ E-learning độc quyền ra thế giới.
Tháng 06/2014 TOPICA kí hợp đồng cung cấp hệ thống phần mềm phục vụ giáo dục cùng quy trình vận hành, phương pháp xây dựng giáo trình đa phương tiện và triển khai đào tạo cho Đại học AMA (ĐH lớn nhất Philippines)”.
Hơn nữa, học viên còn có cơ hội luyện nói qua Google Glass đầu tiên trên thế giới, lướt Mobile lấy bằng đại học, xem Topica TV chọn bài giảng hay, bay lượn, mua bán trong Topica 3D học Kinh tế Vi mô. TOPICA phấn đấu luôn đi đầu Đông Nam Á về công nghệ trong đào tạo và không ngừng đón đầu những xu thế E-learning trên thế giới.
Đội ngũ quản lý học tập 24/7
Tiên phong đẩy mạnh xu hướng E-learning ở Việt Nam
closebt
Nguyễn Viết Hòa
Nguyễn Viết Hòa
Chủ tịch HĐQT
Cty CPDV Bảo vệ Ngọc Hòa
Cựu SV lớp QTKD DDT1

Bố mẹ không có, không ai dạy mình, chỉ có cách là đọc sách

Nguồn: TOPICA - Mồ côi cha mẹ, phải bán kem, bán nước mắm để nuôi bốn em ăn học, song anh Nguyễn Viết Hòa đã nỗ lực không ngừng và trở thành Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Võ đường Ngọc Hòa. Mới đây, anh còn vinh dự là Cựu Sinh viên thành công nhất phía Bắc tại chương trình Bình chọn Cựu Sinh viên xuất sắc 2014 trong 1600 Cựu Sinh viên thăng tiến, thành đạt của Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA.
Sinh ra trong một gia đình nghèo tại huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An, anh Nguyễn Viết Hòa có niềm đam mê võ thuật từ khi còn nhỏ. Bố mẹ anh ly hôn, một mình người mẹ nuôi bốn con ăn học. Năm 1993, khi anh Hòa học lớp 10, mẹ anh bị ốm nặng và qua đời. Từ đó, cậu bé học lớp 10 đã phải làm đủ mọi công việc như: soi ếch, bắt cá, bán kem, bán nước mắm, bốc vác, đóng than tổ ong…để nuôi mình và ba em nhỏ. Vào ngày 21/4/1994, khi đang học lớp 11, anh Nguyễn Viết Hòa thành lập Võ đường Ngọc Hòa tại Nghệ An. Võ đường lúc đó chỉ có 7 môn sinh, chủ yếu là bạn bè và người thân của anh. Tuổi còn trẻ nên anh đã phải cố gắng tích lũy rất nhiều kiến thức võ thuật cũng như xã hội để học trò thực sự nể phục. Anh tâm sự “Bố mẹ không có, không ai dạy mình, chỉ có cách là đọc sách”
Anh Nguyễn Viết Hòa thành lập Võ đường Ngọc Hòa khi đang học lớp 11
Một năm sau, anh Hòa ra Hà Nội học, đồng thời mở thêm Võ đường Ngọc Hòa ở Hà Nội. Có nhiều thời điểm, hoạt động của Võ đường vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, với tinh thần “Sáng ngời Nhân-Trí-Dũng”, võ sư Nguyễn Viết Hòa không bỏ cuộc. Năm 2003, anh thành lập Công ty TNHH Võ đường Ngọc Hòa – được xác lập kỉ lục là Công ty dạy võ đầu tiên tại Việt Nam và võ đường có số võ sinh theo học đông nhất Việt Nam vào năm 2007. Không lâu sau, võ sư Viết Hòa chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Võ đường Ngọc Hòa hoạt động trong lĩnh vực võ thuật và dịch vụ vệ sỹ. Song song với các thành tích võ thuật và kinh doanh, võ sư Nguyễn Viết Hòa cũng hoàn thành tốt việc học tập. Năm 2013, anh Hòa tốt nghiệp khoa Quản trị kinh doanh trong Chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến Duy Tân – TOPICA và xuất sắc nhận bằng Giỏi.
Anh Nguyễn Viết Hòa đạt nhiều thành tích và là khách mời của nhiều chương trình truyền hình
Sở dĩ anh Hòa chọn Chương trình Cử nhân trực tuyến TOPICA vì tại đây, có hơn 1000 giảng viên doanh nhân giảng dạy E-learning theo xu thế các trường hàng đầu thế giới như HAVARD, STANDFORD…..người học có thể học mọi lúc mọi nơi với công nghệ 3D. Chương trình hiện tại hợp tác với 5 trường đại học tại Việt Nam và trường đại học lớn nhất tại Philippines - để "xuất khẩu công nghệ giáo dục" và đang tiếp tục mở rộng sang Indonesia, Thailand… 1600 sinh viên TOPICA đã tốt nghiệp, tỷ lệ có việc làm tới 97%, trong đó có hàng trăm lãnh đạo, quản lý các doanh nghiệp. Anh Hòa nói thêm rằng, cộng đồng sinh viên TOPICA rất tích cực tham gia thiện nguyện, giật nhiều giải văn nghệ, thể thao, nhiếp ảnh. 70% các môn học do đội ngũ 1000 doanh nhân thành đạt, giàu kinh nghiệm tham gia giảng dạy, hướng dẫn. Ngày 22/6/2014 vừa qua, trong lễ Vinh danh Cựu Sinh viên xuất sắc nhất lần đầu tiên được tổ chức bởi Tổ hợp công nghệ giáo dục TOPICA, anh Nguyễn Viết Hòa được xướng tên đạt giải cao nhất ở hạng mục "Cựu Sinh viên thành công nhất phía Bắc” trong 1600 Cựu Sinh viên thăng tiến, thành đạt.
Anh Nguyễn Viết Hòa
Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Võ đường Ngọc Hòa.
closebt
Nguyễn Hồng Quân
Nguyễn Hồng Quân
Trưởng phòng
Phòng kinh doanh FPT Hà Nội
Cựu SV HOU-TOPICA

Giám đốc TT kinh doanh Hà Nội 1 - FPT Telecom học với TOPICA

Nguồn: TOPICA - Cảm ơn TOPICA, tôi đã áp dụng kiến thức được học, đưa chi nhánh Quảng Ninh trở thành chi nhánh kinh doanh xuất sắc nhất, sau đó trở về Hà Nội và trở thành Giám đốc kinh doanh khu vực Hà Nội”, anh Nguyễn Hồng Quân – Giám đốc Trung tâm kinh doanh Hà Nội 1, FPT Telecom - một trong 1600 Cựu Sinh viên thăng tiến, thành đạt của TOPICA chia sẻ.
Từ nhân viên đến Giám đốc - Câu chuyện thành công số 1
Nhờ nỗ lực học hỏi và phấn đấu không ngừng, anh Nguyễn Hồng Quân đã đi lên bằng đôi chân của mình. Từ một nhân viên bình thường, anh được bổ nhiệm thành Giám đốc Trung tâm kinh doanh Hà Nội 1 - FPT Telecom. Đó là một hành trình cố gắng bền bỉ. Trên con đường đi đến thành công đó, anh Quân đã ghé “trạm dừng chân” TOPICA, đăng kí những khóa học với TOPICA để tích lũy kiến thức cũng như kinh nghiệm, và áp dụng nó một cách hiệu quả cho những dự án của mình.
Anh Quân áp dụng kiến thức học tại TOPICA một cách hiệu quả cho những dự án của mình
Anh Quân chia sẻ câu chuyện ấn tượng của anh về khoảng thời gian học tập với TOPICA. Cùng thời điểm đó, anh nhận công tác mới ở Quảng Ninh. Lượng công việc mới ở chi nhánh Quảng Ninh khá bận rộn. Tuy nhiên, anh vẫn cố gắng tham gia đầy đủ các buổi học của TOPICA ở Hà Nội. Ngày ở Hà Nội học TOPICA, ngày tiếp theo lại theo xe đến Quảng Ninh làm việc.
Anh Quân rất may mắn khi nhanh chóng áp dụng thành công kiến thức học được ở TOPICA vào công việc mình đang làm ở Quảng Ninh, và mang lại hiệu quá rất tốt. Trong hai năm liên tiếp, chi nhánh Quảng Ninh do anh quản lý đã trở thành chi nhánh kinh doanh xuất sắc nhất.

Giải thưởng Sao Khuê - Câu chuyện thành công số 2
Từ những kiến thức, kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình học ở TOPICA và làm việc ở FPT, anh Quân đặt những bước chân gần hơn đến dấu mốc thành công. Điều đó được khẳng định qua danh hiệu Sao Khuê 2014 - giải thưởng uy tín và quan trọng nhất của ngành phần mềm - dành cho FPT Telecom với sản phẩm: Dịch vụ Internet băng thông rộng ADSL. Anh Nguyễn Hồng Quân đại diện cho FPT Telecom đón nhận danh hiệu cao quý này.
Anh Nguyễn Hồng Quân đại diện cho FPT Telecom đón nhận danh hiệu Sao Khuê 2014
Anh Quân tâm sự: “Đây là vinh dự cho FPT bởi vì 3 năm liên tiếp nhận được giải thưởng này về mảng dịch vụ Internet. Năm 2014, với giải thưởng về Internet, thì duy nhất dành cho FPT. Điều đó không chỉ khẳng định sự nỗ lực của cả tập thể công ty mà còn cho thấy sự tin yêu của khách hàng với công ty. Giải thưởng này đã tạo nên vị thế vững chắc cho FPT về mảng Internet và chúng tôi tự hào về những đóng góp của mình cho Internet Việt Nam”. Với nhiều thành công và cống hiến, anh Quân đã lọt vào danh sách những Cựu Sinh viên xuất sắc nhất 2014 trong 1600 Cựu Sinh viên thăng tiến, thành đạt của Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA. Trong 1600 Cựu Sinh viên, hàng trăm người đã thành giám đốc, chủ công ty, trưởng phó phòng; 97% có việc làm, 34% tìm được việc ưng ý hơn, tăng lương trung bình 16.1% gấp rưỡi mặt bằng xã hội. Anh Quân chính là một đại diện tiêu biểu trong số đó.
Anh Nguyễn Hồng Quân
Trưởng phòng Kinh doanh FPT Hà Nội.
closebt
Dương Hoài Giang Hà
Dương Hoài Giang Hà
Giám đốc
CTy TNHH Nhật Tâm
Cựu SV QTKD TOPICA

Nữ giám đốc trẻ cứu chữa 70 ca hở hàm ếch mỗi năm - được vinh danh giải cống hiến TOPICA 2014

Nguồn: TOPICA - Chị Dương Hoài Giang Hà – Giám đốc công ty TNHH Nhật Tâm - không chỉ là một doanh nhân thành đạt mà còn là một nhà hoạt động từ thiện đầy nhiệt huyết và cống hiến. Mỗi năm, chị cứu chữa 70 ca hở hàm ếch cho những trẻ em thiếu may mắn. Gần đây, chị đã được vinh danh Giải cống hiến khu vực phía Nam tại chương trình Bình chọn Cựu Sinh viên xuất sắc 2014 trong 1600 Cựu Sinh viên thăng tiến, thành đạt của Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA.
Lặng lẽ ươm những nụ cười
Khi nhắc đến những sinh viên tiêu biểu của Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA, không thể không nhắc đến chị Dương Hoài Giang Hà. Chị là một học viên có kết quả học tập xuất sắc, một thành viên xông xáo trong hoạt động của các tổ chức và câu lạc bộ. Thêm vào đó, chị cũng là người đóng góp rất nhiều cho các hoạt động xã hội. Tiêu biểu là chương trình Phẫu thuật vá tật sứt môi hở hàm ếch cho trẻ ở Đồng bằng sông Cửu Long diễn ra hàng năm. Đây không chỉ là việc làm thể hiện tinh thần nhân ái mà còn là sự tiếp nối truyền thống tốt đẹp của gia đình. Chương trình này bắt đầu từ năm 1995 do bố của chị Giang Hà – Bác Sĩ Trần Dương Huấn - nguyên là Phó Giám đốc bệnh viện Răng hàm mặt Cần Thơ khởi xướng. Chương trình rất thành công và nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của mọi người. Chị Hà chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc khi hàng năm có thể cứu chữa cho 70 ca môi hở hàm ếch.” Chị đã làm được một việc thực sự ý nghĩa, “vá nụ cười” cho những trẻ em thiếu may mắn.
Chị Hà vừa thành công trong kinh doanh vừa tích cực tham gia hoạt động từ thiện
Thành công và thiện nguyện - hai mục tiêu lớn của nữ giám đốc trẻ Người phụ nữ thành đạt và có tấm lòng nhân ái này vẫn đam mê, nỗ lực học tập, với quyết tâm thành công nhiều hơn nữa. Chị đã tham gia lớp học Quản trị đổi mới sáng tạo – một trong những khóa học của Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA.
Chị Hà chọn Chương trình Cử nhân trực tuyến TOPICA vì tại đây, có hơn 1000 giảng viên doanh nhân giảng dạy E-learning theo xu thế các trường hàng đầu thế giới như HAVARD, STANDFORD…..người học có thể học mọi lúc mọi nơi với công nghệ 3D. Chương trình hiện tại hợp tác với 5 trường đại học tại Việt Nam và trường đại học lớn nhất tại Philippines - để "xuất khẩu công nghệ giáo dục" và đang tiếp tục mở rộng sang Indonesia, Thailand…
1600 sinh viên TOPICA đã tốt nghiệp, tỷ lệ có việc làm tới 97%, trong đó có hàng trăm lãnh đạo, quản lý các doanh nghiệp. Cộng đồng sinh viên TOPICA rất tích cực tham gia thiện nguyện, giật nhiều giải văn nghệ, thể thao, nhiếp ảnh. 70% các môn học do đội ngũ 1000 doanh nhân thành đạt, giàu kinh nghiệm tham gia giảng dạy, hướng dẫn.
May mắn thay khi tham gia lớp học này, chị đã nảy ra ý tưởng khởi nghiệp. Với kết quả học tập tốt, cùng với việc áp dụng những kiến thức học được vào thực tiễn quản lí doanh nghiệp và nhờ có giảng viên doanh nhân tận tình chỉ bảo trong mọi tình huống, chị đã cùng một người bạn mở á khoa ORTHO Việt Nam - cung cấp các sản phẩm thiết bị y tế.
Ngoài ra, chị còn là chủ nhiệm CLB Alumni – CLB Cựu học viên TOPICA, tổ chức các buổi party, các buổi offline theo chủ đề: sự nghiệp, kinh doanh, nhân sự, thị trường,...; đóng góp, chia sẻ kiến thức trong chương trình “Chia sẻ kinh nghiệm thi tốt nghiệp cho sinh viên” 2013 và tháng 4/2014.
Chị chia sẻ: “Cảm ơn TOPICA! Tôi có cơ hội được học tập, giao lưu với các anh chị, bè bạn,… và chia sẻ kinh nghiệm tới các bạn sinh viên.”.

Món quà lớn cho người thầm lặng “vá nụ cười”
Với những thành công và cống hiến không nhỏ của mình, chị Hà đã được vinh danh trong chương trình “Bình chọn Cựu Sinh viên xuất sắc nhất 2014” trong 1600 Cựu Sinh viên thăng tiến, thành đạt của Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA. Chị là một trong ba cá nhân xuất sắc nhất ở hạng mục “Cống hiến nhất khu vực phía Nam”. Danh hiệu này không chỉ vinh danh người phụ nữ thành đạt và có tấm lòng nhân ái đáng trân trọng mà còn là động lực khiến chị phấn đấu nhiều hơn nữa cho sự nghiệp và cho xã hội.
Chị Dương Hoài Giang Hà
Giám đốc CTy TNHH Nhật Tâm
closebt
Bằng cử nhân trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
Bằng do trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân cấp
closebt
Thông báo tuyển sinh